Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân – vợ chồng

Vợ chồng phạm phải tuyệt mạng thường rơi vào hoang mang, lo sợ vì từ trước đến nay mọi người đều luôn quan niệm rằng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công danh và tính mạng của con người. Vậy nếu vợ chồng phạm Tuyệt mạng thì phải làm sao? Sau đây hopmenh.net xin đưa ra một số Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân – hôn nhân cho mọi người tham khảo!

cach-hoa-tuyet-mang-trong-hon-nhan

Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân – để bên nhau trọn đời!

Tuyệt mạng trong Bát trạch là gì?

Như đã biết, trời đất có 4 hướng chính đó là: Đông – Tây – Nam – Bắc và 4 hướng phụ là: Đông Bắc – Đông Nam – Tây Bắc – Tây Nam. Còn trong Bát Trạch có 8 hướng và tuyệt mạng là một trong số đó:

Xem thêm: Cách hóa giải lục hại trong hôn nhân để bên nhau trọn đời

 • Diên niên: Mọi sự ổn định.
 • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
 • Phục vị: Được sự giúp đỡ.
 • Tuyệt mạng: Chết chóc.
 • Họa hại: Nhà có hung khí.
 • Lục sát: Nhà có sát khí.
 • Ngũ quy: Gặp tai họa.

Có thể hiểu, “Tuyệt” trong Tuyệt mạng được hiểu là rất xấu, tuyệt có nghĩa là đoạn tuyệt, chết chóc. Còn “Mạng” là số mạng, mạng đạo, bổn mạng của chúng sanh, đó là đặc tánh, thể chất, sự vận hành của con người dựa trên ngày tháng năm sinh, quy luật Ngũ hành âm dương vũ trụ.

Tuyệt mạng còn được gọi là sao Phá Quân, là một sao rất xấu, ngay từ bản chất của sao Phá Quân thì nó đã rất xấu rồi. Sao Phá Quân đại diện cho sự  phá hoại, ngang tàng, liều lĩnh. Cung Tuyệt mạng là một sao phong thủy Bát Trạch, thuộc sao Kim.

Cung Tuyệt mạng là một sao trong phong thủy Bát trạch, sao này thuộc sao Kim, Tuyệt mạng còn được gọi là sao Phá Quân, là sao rất xấu. bản chất sao Phá Quân là hung thần, chỉ sự phá hoại, ngang tàng, liều lĩnh.

Cung Tuyệt mạng đươc tạo ra do sự kết hợp thiếu tính đồng bộ, nhất quán giữa quái mệnh và các phương vị trong không gian (Phong thủy nhà ở) hay cung Tuyệt mạng là sự kết hợp giữa quái mệnh nam và quái mệnh nữ (Trong việc kết hôn).

Vì thế mọi người thường tránh cung Tuyệt mạng trong xây nhà và trong cưới hỏi để tránh những điểm xấu, bệnh tật, những tai họa sẽ xảy ra trong tương lai làm ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng, con cái và nhiều người khác.

Vợ chồng phạm Tuyệt mạng thường gặp nhiều điềm xấu như tranh cãi, bất hòa, xung đột , mắc nhiều bệnh tật, mệt mỏi, căng thẳng, vô sinh và có thể gây tai nạn hoặc chết người. Tuyệt mạng còn là nguyên nhân dẫn đến vấn đề lục đục trong kinh doanh, công việc, Tuyệt mạng ảnh hưởng đến tài vận, công danh của vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách hóa giải Tuyệt mạng?

Vợ chồng phạm Tuyệt mạng được coi là rất xấu, vợ chồng gặp bất hòa, tranh chấp, hôn nhân không bền vững, bệnh tật, chết chóc, ảnh hưởng đến tương lai của con cái sau này.  Nếu vướng phải Tuyệt mạng thì vợ chồng nên lưu ý và cẩn trọng.

Thường khi nghe đến Tuyệt mạng thì mọi người đều sẽ hoang mang, lo âu cho vợ chồng cũng như gia đình hai bên. Vợ chồng vướng vào cung Tuyệt mệnh thì nên giải quyết như thế nào? Sau đây là một vài cách hóa giải cho vợ chồng phạm Tuyệt mạng:

 • Từ bao đời nay, việc xem tuổi trước khi cưới dường như đã là một thói quen của rất nhiều bậc cha mẹ. Vợ chồng phạm Tuyệt mạng nên cẩn trọng trong việc cưới xin, nên chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt để tiến hành rước dâu, hoặc vợ chồng phạm Tuyệt mạng có thể chọn phù dâu, phù rể có tuổi hợp với tuổi của hai vợ chồng. Đây cũng là cách được ông bà, cha mẹ từ xa xưa áp dụng với mong muốn gia đình yên ấm, hạnh phúc.
 • Vợ chồng phạm Tuyệt mạng mà lấy nhau có thể sinh con thuộc cung Thiên Y để hóa giải. Con cái là cầu nối, kết hợp giữa cả cha và mẹ, chính vì thế nếu sinh con thuộc cung Thiên Y có thể hóa giải Tuyệt mạng, giúp gia đình hòa thuận và tránh những rủi ro, tai họa cho gia đình.
 • Vợ chồng phạm Tuyệt mạng có thể hóa giải bằng cách chọn hướng phong thủy cho ngôi nhà, phòng ngủ của gia đình mình. Nếu phạm phải Tuyệt mạng mà chọn sai hướng phong thủy thì sẽ làm cho trường hợp càng xấu hơn, tiền tài suy bại, sức khỏe kém, công danh sự nghiệp khó khăn.
 • Nên chọn mua những căn nhà, khu đất tốt, xác định hướng phong thủy từ cửa chính cho đến phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ kĩ càng để hóa giải Tuyệt mạng. Đây là cách hóa giải sát khí được nhiều người áp dụng nhằm loại bỏ sát khí, giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc, tránh được những nguy hiểm, tai họa xấu.
 • Vợ chồng muốn hòa thuận, yên ấm trước hết phải cư xử tôn trọng nhau, nhường nhịn và sẻ chia. Đối với những cặp vợ chồng phạm Tuyệt mạng thì cần phải phát huy điều này nhiều hơn nữa. Muốn gia đình hạnh phúc thì mỗi người nhường nhịn nhau vài lời, không nên cãi nhau trong lúc nóng giận, dễ sinh chuyện không hay. Có thể bạn quan tâm >> Năm tuổi có nên lấy chồng, cưới vợ không?

Tuyệt mạng đối với nhiều người có lẻ không phải là trở ngại, vấn đề quan trọng trong việc tiến đến hôn nhân nhưng cũng có nhiều trường hợp vì phạm Tuyệt mạng mà nhiều cặp đôi quyết định chia tay nhau. Đó cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên thông qua bài viết Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân – để bên nhau trọn đời! hi vọng sẽ là tư liệu tham khảo giúp ích được cho những cặp vợ chồng đang vướng phải Tuyệt mạng!

Posted in: Chia Sẻ, Vợ Chồng
«
»