Người mệnh Mộc hợp hướng nào? Làm việc – Hướng nhà ở

Bạn thắc mắc không biết Người mệnh Mộc hợp với hướng nào? Làm việc – Hướng nhà ở ra sao phù hợp với phong thủy nhất? Dưới đây là những bật mí cho bạn về người mệnh Mộc và những điều hợp cũng như những điều cấm kỵ trong làm ăn, buôn bán, nhà ở. Biết những thông tin đó của người mệnh Mộc sẽ giúp bạn có điều hướng làm ăn buôn bán tốt hơn trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc hợp hướng nào? Làm việc – Hướng nhà ở

Mệnh Mộc là mệnh gì?

Mệnh Mộc là một trong những ngũ mệnh trong phong thủy. Mệnh Mộc hay còn gọi là tượng trưng cho cây cỏ. Là tên mệnh thứ 2 trong 5 loại mệnh phong thủy đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó cũng tương ứng với 5 hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Người mệnh Mộc thường rất ôn hòa, có tính tình trầm lặng, điềm đạm. Không bon chen, không thích sự tranh cãi. Đó là đặc điểm của những người mệnh Mộc. Họ cũng có đường làm ăn, đường công danh khá thuận lợi. Tuy nhiên độ may mắn còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nữa. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến người mệnh Mộc như màu sắc, nhà cửa, tuổi tác, giờ sinh,…

Những màu sắc hợp với mệnh mộc

Mộc là mệnh cây. Vì thế, nó hợp với những màu sắc trầm lặng hơn là với những màu sáng và nổi bật. Mệnh Mộc hợp với các màu sắc sau đây:

-Màu xám

-Màu nâu

-Màu đen

-Màu đen xám

-Màu nâu sáng

Khi chọn được trang phục phù hợp với màu sắc của mệnh Mộc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống. Chẳng hạn như khi bạn đi phỏng vấn xin việc làm, nếu như bạn ăn mặc trang phục, màu sắc hợp với mệnh Mộc sẽ giúp bạn gặp được may mắn hơn, việc phỏng vấn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Chưa kể đến việc lựa chọn màu trang sức, loại trang sức phù hợp cũng có thể giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn hơn trong quá trình học tập và làm việc trong cuộc sống. Hãy lưu ý những màu hợp trên đây để bạn có cách lựa chọn màu sắc hợp với mình nhé!

Người mệnh Mộc hợp hướng nào trong việc xây dựng văn phòng, nhà ở

Đối với một căn nhà, một công ty, văn phòng thì hướng nhà là vô cùng quan trọng. Nó làm cho chúng ta gặp được những điều may mắn hơn. Vậy, người mệnh Mộc hợp với những hướng xây nhà nào? Hướng nào là hướng mệnh tốt nhất cho việc phát triển của gia đình, của công ty, văn phòng đó?

Theo phong thủy, mệnh Mộc tương sinh là Thủy Sinh Mộc. Với mệnh tương khắc là Kim khắc Mộc. Hiện nay theo phong thủy thì có những hướng ngũ hành cơ bản nhất dưới đây đó là:

-Hành Thủy là Hướng Bắc

-Hành Mộc là hướng Đông và hướng Nam

-Hành Hỏa là hướng Nam

-Hành Thổ là ngay giữa trung tâm và hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam

-Hành Kim là hướng Tây và hướng Tây Bắc

Đó là ngũ hướng trong các mệnh hợp phong thủy mà bạn nên biết. Đối với mệnh Mộc, xây nhà, đặt văn phòng hay kể cả đặt các hướng bàn thờ thì nên đặt theo hướng hành Thủy và hành Thổ. Bởi mệnh Thủy rất hợp với mệnh Mộc. Và mệnh Thổ cũng không xung khắc với mệnh Mộc.

Thủy sinh Mộc, Thổ sinh Mộc. Vì thế, khi chọn hướng xây nhà, làm văn phòng có thể chọn theo những hướng quy tụ đó chính là: hướng Bắc, hướng Trung tâm, hướng Đông Bắc và Tây Nam, hướng Đông và hướng Nam.

Nhìn chung, người mệnh Mộc hợp với rất nhiều hướng, tuy nhiên bạn nên lấy hướng Thủy. Vì hướng Thủy hợp nhất với mệnh Mộc.

Chọn đúng hướng hợp mệnh sẽ đem lại những gì?

Bạn có biết, khi bạn chọn đúng mệnh, đúng hướng hợp mệnh thì sẽ đem lại những gì cho bạn không? Hợp mệnh, hợp hướng sẽ giúp cho cuộc sống có được những điều may mắn hơn:

Đem lại may mắn trong cuộc sống

Chọn hướng hợp với mệnh sẽ đem lại rất nhiều những may mắn trong cuộc sống cho gia chủ. Khi hợp mệnh, hợp hướng giúp cho những điều may mắn quy tụ lại. Nó đem lại cho bạn những khởi sắc may mắn, những điều suôn sẻ hơn rất nhiều trong công việc và học tập. Không những thế, với những người làm ăn lớn, hợp hướng xây nhà còn giúp họ phất lên rất nhanh.

Loại bỏ những rủi ro

Hợp mệnh hợp hướng còn giúp xua tan đi những điều rủi ro sẵn có trong cuộc sống bấy lâu. Bạn tìm đúng hướng, đặt đúng chiều sẽ giúp cho những đen đủi, những điều không may mắn tiêu biến đi. Thay vào đó là những điều tốt lành theo hướng hợp mà đến. Nó đem lại cho bạn cảm giác cuộc sống nhẹ nhàng hơn, tốt lành hơn so với những điều không may mắn trước đó.

Phát tài phát lộc cho gia chủ

Khi chọn đúng hướng nhà còn giúp gia chủ phất lên rất nhanh. Hợp hướng nhà giúp cho việc làm ăn được hợp hơn, giúp cho cuộc sống có thêm sự suôn sẻ và may mắn. Đó cũng là lý do tại sao người ta xây nhà, làm văn phòng lại chú trọng đến việc xem hướng nhà nhiều như vậy.

Chọn đúng hướng nhà sẽ giúp cho bạn gặp được những điều may mắn hơn trong cuộc sống. Vì thế, hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn hướng làm nhà bạn nhé!

Những điều cấm kỵ mệnh Mộc nên tránh

Mệnh Mộc tuyệt đối rất kỵ với mệnh Kim. Vì thế, khi bạn chọn hướng xây nhà hay chọn bất cứ màu sắc, người mệnh Kim để cùng làm ăn buôn bán hay khởi nghiệp đi xa. Mệnh Kim khắc mệnh Mộc. Vì thế hướng mệnh Kim là hướng Tây và hướng Tây Bắc cũng nên tránh không nên đặt hướng nhà hay hướng bàn thờ theo nhé!

Đó là những điều cơ bản nhất về mệnh Mộc, và những lý giải Người mệnh Mộc hợp hướng nào? Làm việc – Hướng nhà ở nào tốt nhất mà bạn nên lưu ý để lựa chọn phù hợp nhất. Chọn đúng hướng hợp mệnh và hợp tuổi, tự khắc những điều may mắn sẽ đến.

Posted in: Chia Sẻ
«
»