Mệnh thổ hợp với màu gì nhất? Lựa chọn màu Phong Thủy – May Mắn

Bạn đang tìm kiếm màu sắc hợp với màu của những người mệnh thổ? Sự hợp mệnh đem lại những điều may mắn như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây về hợp mệnh và những ý nghĩa của việc hợp mệnh được lý giải trên cơ sở khoa học nhất. Mệnh thổ hợp với màu gì nhất? Lựa chọn màu Phong Thủy – May Mắn sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mệnh thổ hợp với màu gì nhất? Lựa chọn màu Phong Thủy – May Mắn

Vài nét về mệnh trong phong thủy

Trong phong thủy, người ta rất chú trọng đến việc xem mệnh, xem tuổi, xem độ hợp nhau qua ngày tháng năm sinh, tử vi. Những cách xem tuổi và xem mệnh trong phong thủy rất đúng, nó dựa trên những cơ sở nguyên lý khoa học hiện đại trong nhân văn học.

Theo phong thủy có 5 mệnh trong thiên địa đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi mệnh đều có sự tương sinh tương khắc với nhau. Có những mệnh hợp nhau sẽ sinh ra những điều may mắn tuy nhiên cũng có những bản mệnh xung khắc nhau, gần nhau sẽ gây họa. Chính vì thế, người ta mới cần nghiên cứu kỹ lưỡng và có các cách xem tử vi chuẩn khoa học để đem đến những điều may mắn cho mỗi chúng ta.

Mệnh trong phong thủy được hình thành từ ngày tháng năm sinh. Người ta lấy ngày tháng năm sinh để quy đổi ra mệnh. Trong các dịp quan trọng như cưới xin, làm nhà, làm ăn lớn, người ta đều xem mệnh, xem ngày giờ hợp mệnh để xuất phát. Đó là những nét cơ bản nhất về mệnh trong tín ngưỡng và trong phong thủy mà người Việt ta vẫn theo từ bao đời nay.

Mệnh thổ là mệnh gì? Khắc và hợp với mệnh nào?

Mệnh thổ là mệnh đất, trong Hán Việt thì thổ có nghĩa là đất. Mệnh Thổ là nơi những điều may mắn đâm chồi nảy lộc, là nơi khởi nguồn của những điều mới mẻ trong cuộc sống. Mệnh thổ có độ tương hợp rất cao. Đa phần nó không kỵ với nhiều mệnh khác.

Thổ rất hợp với thủy và kim. Bởi thủy và kim có thể làm cho thổ phát triển và tốt hơn. Vì thế người mệnh thổ và mệnh thủy, mệnh kim rất hợp nhau. Đặc biệt là Mộc, mệnh Mộc là mệnh sinh ra dành cho mệnh Thổ. Cây và Đất là 2 cá thể không thể tách rời. Hai mệnh này là nguồn sống của nhau, đem lại sự phát triển và tươi mới cho nhau.
Vì thế, để nói về chuyện nên duyên vợ chồng thì mệnh Thổ Và mệnh Mộc rất hợp nhau. Còn về đường buôn bán, làm ăn và xuất hành thì mệnh Kim và Thủy sẽ hợp với Mộc hơn rất nhiều.

Độ hợp mệnh sẽ đem đến những may mắn như thế nào?

Phong thủy tức là những điều hợp với tự nhiên, những điều làm nên được sự may mắn và hòa hợp với nhau. Chính vì thế, người ta rất xem trọng việc tuân theo phong thủy. Khi xem đúng mệnh, hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy, sẽ đem đến cho chúng ta những điều may mắn như:

Xua tan những điều rủi ro đen tối

Nếu trước giờ bạn đang gặp toàn những điều đen tối và kém may mắn khi làm việc và ở gần ai thì việc tìm kiếm và phát triển phong thủy sẽ giúp xua tan đi những điều rủi ro đó. Khi tìm đúng mệnh, tìm đúng hướng phong thủy, ngay lập tức sẽ xóa sạch đi những điều không may mắn cấm kỵ trước đó của bạn trong cuộc sống và công việc.

Điều này đã được kiểm nghiệm thực tế rất đúng với mọi đối tượng và mọi mục đích hướng đến làm ăn và công việc học tập hằng ngày.

Đem lại sự may mắn cho những khởi đầu

Khi bạn muốn có một khởi đầu nào đó, bạn muốn làm việc lớn, nếu xem mệnh, xem tuổi và có những sự chuẩn bị cho điều mới này thì mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Hợp mệnh đem đến những luồng khí may mắn, nó giúp chúng ta có được năng lượng tốt khi thực hiện bất cứ một việc gì. Hãy cẩn trọng việc xem mệnh để đảm bảo những điều may sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt hơn nhé!

Tránh được những tai họa xảy đến

Nếu bạn khắc mệnh với người cùng làm việc, cùng tiếp tục trong việc công việc và học tập đó. Có thể sẽ dẫn đến những điều không may mắn có thể xảy ra. Vì thế, xem mệnh xem tuổi sẽ giúp bạn  tránh được những tai họa không mong muốn trong tương lai. Đây là cách giúp bạn an tâm hơn về hành trình thực hiện những điều lớn lao có liên quan đến tiền đồ hoặc sự nghiệp.

Mệnh thổ hợp với màu gì nhất?

Chọn màu hợp với mệnh cũng là yếu tố đem lại may mắn cho bạn khi bạn có một cuộc gặp gỡ, một buổi hẹn quan trọng nào đó. Ví dụ như một cuộc thi lớn, một buổi phỏng vấn xin việc, ngày đầu đi làm,… nếu mặc đồ đúng màu hợp với mệnh của bạn sẽ đem đến rất nhiều may mắn. Nếu bạn là người mệnh thổ thì hãy xem qua những màu hợp nhất với bạn dưới đây nhé!

  • Màu đen
  • Màu nâu
  • Màu vàng
  • Màu đất
  • Màu xanh dương
  • Màu xanh lá cây

Sự phù hợp về màu này xuất phát từ cơ bản của mệnh Thổ. Vốn dĩ đất luôn hợp với những màu của đất đai, cây lá. Lựa chọn những màu hợp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc và học tập. Đó là những thông tin cơ bản nhất về vấn đề mệnh hợp phong thủy mà bạn nên biết. Có lẽ bài viết trên đây đã giúp bạn hình dung được Mệnh thổ hợp với màu gì nhất? Lựa chọn màu phong thủy – may mắn. Hãy theo dõi hopmenh.net để biết thêm nhiều thông tin về tử vi và mệnh tuổi nhé!

Posted in: Chia Sẻ
«
»