Phân tích ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo chuyên gia XSIM

Đối với nhiều dân chơi hệ sim phong thuỷ, họ rất quan trọng ý nghĩa 3 số cuối điện thoại. Họ cho rằng ý nghĩa của 3 số này sẽ quyết định số sim đó có đẹp hay không, có mang đến điều tốt lành hay không. Vậy hôm nay, hãy cùng XSIM tìm hiểu về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại nhé!

I. Tầm quan trọng của ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Tầm quan trọng của 3 số cuối điện thoại

1. Giúp số sim dễ nhớ và đẹp hơn

Nếu 3 số cuối điện thoại của bạn là 3 chữ số giống nhau, hoặc là những con số đặc biệt, có ý nghĩa thì sẽ dễ nhớ và khiến số sim trở nên đẳng cấp hơn.

Ví dụ số sim 09*111 sẽ thuộc dòng sim Tam Hoa. Là một dòng sim khá đẹp, có giá thành không thấp và có nhiều ý nghĩa đặc biệt.

2. Ảnh hưởng đến phong thủy sim số

3 số cuối điện thoại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến  phong thủy sim của bạn. Ví dụ như nó sẽ ảnh hưởng đến lượng số chữ số chẵn và chữ số lẻ trong sim. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng âm dương trong sim.

Hoặc nếu 3 số cuối này có sự hài hòa, tương sinh trong phong thuỷ ngũ hành thì sẽ tốt hơn cho chủ sim. Những điểm này hoàn toàn có thể là vật thu hút may mắn hay vận rủi cho người sử dụng. Bởi vậy, còn có nhiều người quan niệm ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có khả năng cải vận.

II. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại của những dòng sim số đẹp

Một trong những dòng sim hot nhất là sim đuôi tam hoa. Nghĩa là số sim có 3 số cuối điện thoại giống nhau. Cùng SIMvn khám phá ý nghĩa của từng số sim này nhé!

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại là sim tam hoa

  1. Ý nghĩa số sim đuôi 111

Sim đuôi Tam Hoa 1 là sim kết thúc bằng bộ số 111. Trong dân gian, số 1 luôn được coi là một con số may mắn, số 1 là nhất, đứng đầu, vô địch, cũng thể sự quý giá và duy nhất. Trong phong thuỷ, số 1 tạo nên niềm tin, sự cương quyết, dũng cảm. 

Người sở hữu sim tam hoa đuôi 111 sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, dễ ràng thăng tiến. Đặc biệt số sim này sẽ rất phù hợp với những ai đang sở hữu hoặc muốn vươn tới chức vị cao như lãnh đạo.

2. Ý nghĩa số sim đuôi  222

Trong dãy số tự nhiên thì số 2 là số đứng giữa số 1 và 3, theo phiên âm tiếng hán đọc là “nhị” tượng trưng cho sự song song có đôi có cặp, song hỷ lâm môn, hạnh phúc, sung túc trong cuộc sống. Vậy nên số sim đuôi 222 sẽ mang ý nghĩa sự của sự phát triển, cát lợi không ngừng, sự quyết tâm trong tính cách của bạn.

3. Ý nghĩa số sim đuôi 333

Chắc hẳn ai cũng đã nghe câu ca dao: “Dù ai nói ngả nói nghiêng, Lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân”. Đây là câu nói về đức tính tự chủ của con người, giữ vững lập trường như chiếc kiềng 3 chân luôn vững trãi, tinh thần không bị lung lay trước tác động xung quanh.

Ngoài ra, số 3 còn có nghĩa là tài. Do trong Hán Tự, số 3 được phát âm là Tam, gần giống với từ Tài. Bạn có thể xem phần luận số 333 nghĩa là gì của XSIM để có thêm thông tin chi tiết nhé.

4. Ý nghĩa số sim đuôi 444

Có lẽ sẽ không ít người trong chúng ta cho rằng, chỉ cần là bộ số chứa số 4 thì sẽ là một bộ số rất xấu. Bởi, trong tiếng Hán, số 4 đọc là Tứ, gần giống như chữ Tử nghĩa là chết. Một số đất nước Hàn, Trung rất kỵ con số này.

Nhưng bộ số 444 thì không dừng lại ở ý nghĩa tiêu cực đó. 444 có thể được luận là tứ tài. Hàm ý cho 4 cái tài mà ai cũng muốn đạt được: tiền tài, tài năng, tài lộc, thiên tài. Như vậy hóa ra số sim đuôi 444 lại là một số sim đẹp.

5. Ý nghĩa số sim đuôi 555

Số 5 có vị trí nằm ở chính giữa trong hệ đếm từ 0 đến 10. Đây là con số đại diện cho “Phúc”. Số 5 được quan niệm là đại diện của sự ôn hoà, nho nhã, mang đến những điều tốt lành. Số năm cũng tượng trưng cho căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vậy nên số sim đuôi 555 sẽ rất được yêu thích trên thị trường sim số đẹp

6. Ý nghĩa số đuôi 666

Theo phiên âm tiếng Hán Việt số 6 được đọc là “lục” và theo dân gian cách phát âm “lục” gần giống với “lộc” nên được quan niệm đây là con số may mắn, thu hút lộc lá, tiền tài, của cải.

7. Ý nghĩa số đuôi 777

Lại thêm một bộ số sim khá dễ gây hiểu lầm. Chúng ta thường luận giải ý nghĩa của số 7 khi đứng đơn độc theo cách phát âm Hán Việt là “Thất”. Vì nó có nghĩa là mất mát, thất thoát.

Nhưng thực chất, còn có rất nhiều “lời đồn” khác về số 7. Như thanh kiếm 7 sao được sử dụng trong các nghi lễ của Đạo Lão, hay như việc 7 ngày được gom thành 1 tuần, cầu vồng có 7 sắc màu. Rõ ràng số 7 ẩn chứa nhiều bí ẩn đặc biệt. Hay như BTS, nhóm nhạc 7 thành viên thành công và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

8. Ý nghĩa số đuôi 888

Một trong những bộ số hiếm và đẹp nhất trong giới sim số đẹp. Bởi 8 là “phát” – phát tài, phát lộc, phát triển.

Một người sở hữu số sim đuôi 888 sẽ là một người thể hiện được đẳng cấp của mình, đồng thời cũng sẽ thu hút được nhiều tài vận cho bản thân.

9. Ý nghĩa số đuôi 999

Cuối cùng là bộ 3 số 9. Số 9 là số cao nhất ở dãy số tự nhiên có 1 chữ số. Theo quan niệm dân gian hay trong phiên âm tiếng Hán số 9 được đọc là “Cửu” nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi. Con số này thể hiện quyền lực bền vững, đỉnh cao của hạnh phúc. Nên được mọi người yêu thích và xem đây là con số cực kỳ may mắn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp của XSIM về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại và cách sở hữu sim số có 3 số cuối đẹp. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bài. Hãy chia sẻ bài viết đến với những người khác và thường xuyên ghé thăm blog của chúng tôi nhé.

XSIM là blog chuyên sâu mang tới cho các bạn thông tin đa chiều về xem bói sim phong thủy. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về công cụ xem sim phong thủy. Với mục đích đưa tới bạn những góc nhìn đa chiều về bói sim để quý bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất

Hãy đến với XSIM để tìm cho mình một sim phong thủy phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://xsim.vn/
  • Địa chỉ: 141 P. Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 096 890 68 68
  • Youtube: https://www.youtube.com/@XSimOfficial
  • Facebook: https://www.facebook.com/xsim.vn/
  • Twitter: https://twitter.com/blogxsimvn

Xem thêm

Dâng sao giải hạn là gì?

 

Posted in: Chia Sẻ
«
»