Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì?

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu ưa chuộng đeo vòng phong thủy, trào lưu này không chỉ có ở người trung niên mà nó còn phổ biến ở giới trẻ. Vòng phong thủy được xem như là một món đồ trang sức quý hiếm, có giá trị kinh tế cao và còn là vật mang đến cho con người nhiều sự may mắn, yên bình. Tuy nhiên trước khi đeo vòng phong thủy thì có cần làm gì không? Sau đây hãy cùng theo dõi bài viết của hopmenh.net để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Vòng phong thủy là gì?

Như đã nói, vòng phong thủy là một loại trang sức được nhiều người yêu thích, nó được chế tác từ nguyên liệu gỗ, đá tự nhiên có giá trị kinh tế cao và vô cùng quý hiếm. Thường thì những người giàu, người có điều kiện sẽ đều sắm cho mình một chiếc vòng phong thủy để đeo bên mình. Có người đeo vòng phong thủy vì nó đẹp và sang trọng nhưng cũng có nhiều người đeo vòng phong thủy với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người mang nó.

Bạn có thể chọn một vòng phong thủy có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với bản mệnh của mình, nếu bạn chọn được một chiếc vòng phong thủy tương hợp vứi mình thì nó sẽ mang lại những công dụng rất lớn cho người đeo nó. Không chỉ công việc được ổn định, sức khỏe bình an, khỏe mạnh mà còn có thể xua đuổi được tà ma, âm khí xung quanh mình, đeo vòng phong thủy còn có thể giúp bạn hóa nguy thành an, biến dữ thành lành.

Theo quan niệm, vòng phong thủy có thể trực tiếp hấp thụ sinh khí của đất trời, năng lượng vũ trụ, mang đến cho con người sức sống mãnh liệt, ý chí sáng suốt và tinh thần thoải mái. Nếu bạn sử dụng nó đúng cách nó sẽ mang đến cho bạn may mắn nhưng nếu như bạn sử dụng không đúng cách hoặc mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái thì không chỉ bạn sẽ không gặp may mắn mà còn có thể gặp điềm xui, điều không may, công việc cuộc sống không ổn định.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người mà sẽ có một chiếc vòng phong thủy phù hợp khác nhau như đối với người già đeo với mong muốn cầu sức khỏe, người trẻ tuổi mang vòng phong thủy với mong muốn học hành thi cử được thuận lợi, người trưởng thành tìm vòng phong thủy với hi vọng luôn may mắn, thành công trong sự nghiệp công danh,…

Mỗi loại đá có một công dụng khác nhau và bạn nên nắm vững những điều này để có thể chọn được cho mình những chiếc vòng đá phù hợp và có thể phát huy được hết những tác dụng của nó. Có thể ví dụ hco một số trường hợp như sau: đeo vòng phong thủy làm từ đá mã não sẽ phù hợp với những người làm nông nghiệp, đeo vòng làm bằng đá Hematite sẽ chữa được các bệnh về máu và giúp người đeo khỏe mạnh, tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ,…

Mỗi loại đá sẽ có màu sắc khác nhau như thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh vàng, thạch anh tím,… Bạn có thể phân biệt chúng qua màu sắc đặc trưng, màu săc cũng mang một ý nghĩa riêng, ví dụ như đeo vòng phong thủy bằng đá thạch anh tím sẽ giúp cho hệ tim mạch của bạn tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch và đem lại may mắn trong tình yêu, hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm: Mệnh thủy hợp với màu gì nhất? 

Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì?

truoc-khi-deo-vong-phong-thuy-can-phai-lam-gi

Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì?

Trong mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang lại một nguồn năng lượng , năng lượng này có thể tác động trực tiếp đến người đeo.  Cho nên bạn cần phải lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho bạn, còn nếu như nó không phù hợp thì bạn sẽ gặp nhiều phiền toái. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Số lượng hạt đá của chiếc vòng phong thủy cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.  Số lượng hạt đẹp nhất thường là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.

Bạn nên chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Bạn cũng nên chú ý hơn đến kích thước vòng phong thủy, nếu bạn là nữ giới thì nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống còn nếu như bạn là nam giới thì nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Mỗi người sinh ra sẽ có một bản mệnh, dựa vào những quy luật ngũ hành trong phong thủy chính là cơ sở để chúng ta có thể đưa ra quyết định lựa chọn chiếc vòng phong thủy như thế nào để có thể phù hợp với bạn. Trong Ngũ hành gồm có 5 bản mệnh đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, điều bạn cần xác định đầu tiên là mình thuộc mệnh nào, sau đó bạn đã có thể chọn được màu sắc phù hợp với mình.

Trong phong thủy luôn có câu “trái vào phải ra”, tức là người ta luôn quan niệm rằng bàn tay trái được cho là bàn tay thuần khiến, trong sạch còn bàn tay phải là bàn tay đã dính bụi trần, ô uế. Cho nên các chuyên gia phong thủy luôn khuyên rằng mọi người nên đeo vòng phong thủy bằng tay trái để có thể hấp thụ những năng lượng tốt và mạnh mẽ. Ngoài ra người ta còn quan niệm rằng tim nằm ở tay trái cho nên đeo vòng phong thủy ở tay trái sẽ giúp tim bạn khỏe mạnh, thần kinh ổ định.

Xem thông tin nhiều hơn tại đây: https://nganhangaz.com/phong-thuy/

Việc sắm cho mình một chiếc vòng phong thủy là điều cần thiết đối với nhiều người. Bài viết Trước khi đeo vòng phong thuỷ cần làm gì? hi vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người.

Posted in: Chia Sẻ
«
»