Sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số

Việc đeo đá hồ ly màu gì cần phù hợp với mệnh của từng người. Và có nhiều người đặt câu hỏi rằng thế“Sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số”. Có người cho rằng hợp với màu trắng, người thì nói hợp màu đen. Vậy ý kiến nào mới thật sự chính xác? Mời các bạn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của hopmenh.net.

sinh-nam-1985-đeo-da-ho-ly-mau-gi-hop-theo-phong-thuy-tuong-so

Sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số?

Khái quát về tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu sinh từ ngày 20/02/1985 đến 08/02/1986 (Dương lịch), thuộc mệnh Kim. Ất sửu là con trâu và được xếp thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là vật nuôi, là người bạn thân thiết giúp người nông dân cày cấy, rất cần cù, và chăm chỉ. Vì thế, những người sinh năm 1985 thường có đức tính chậm chạp, siêng năng và cẩn trọng trong mọi việc.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Sửu có tính chịu đựng cao, họ là những người đơn giản, mộc mạc chân thành và rất thẳng thắn. Nhưng đôi khi họ hơi dè dặt trong giao tiếp, đôi lúc trở nên bướng bỉnh và khó gần khiến người khác e sợ khi tiếp xúc với họ.

Người sinh năm 1985 cũng là những nhà lãnh đạo tận tâm và có niềm tin vào sự thành công. Họ luôn chuẩn bị tâm lý trước khi hành động và ít chịu tác động của các yếu tố ngoại cảnh. Người sinh năm 1985 rất lương thiện, cần cù, siêng năng, thận trọng và có trí nhớ tốt nên đa số họ đều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số

Rất nhiều người sinh năm 1985 thắc mắc nên đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số. Nếu đeo đá hồ ly tùy theo ý thích không những không mang lại tác dụng hiệu quả mà còn bị phản ứng ngược lại. Nên hopmenh.net sẽ tư vấn một số màu người sinh năm 1985 nên sử dụng để gặp nhiều may mắn.

Theo thuyết Ngũ hành, người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ nên đeo đá hồ ly màu vàng, nâu đất, nâu nhạt là hợp nhất. Đây là mối quan hệ tương sinh,  người sinh năm 1985 nên chú trọng vào những màu sắc này để chọn đá hồ ly hoặc đồ trang sức khác sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1985 hợp màu của hành Kim vì chúng là mối quan hệ tương hợp. Chúng ta nên đeo đá hồ ly màu trắng, xám hoặc ghi giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và phát đạt. Hơn nữa, đeo đá hồ ly còn giúp những người đã có vợ hoặc có chồng giữ được hạnh phúc gia đình. Và những ai còn độc thân sẽ sớm tìm được một tình yêu đích thực.

Người sinh năm 1985 không nên đeo đá hồ ly màu gì?

Người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim mà Kim lại tương khắc với Hỏa. Chính vì vậy, sinh năm 1985 không nên đeo đá hồ ly cũng như các loại trang sức khác có màu đỏ, cam và tím. Đồng thời, người mệnh Kim không hợp với màu sắc của hành Mộc như màu xanh lá cây.

Không chỉ vậy, người mệnh Kim không nên chọn màu thuộc hành Thủy. Tuy rằng Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh nhưng Kim lại mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Thủy. Nên nếu đeo đá hồ ly màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ khiến Kim bị tiêu hao khá nhiều năng lượng. >> XEM NGAY tác dụng của đá Hồ ly tại https://toptacdung.com/deo-mat-ho-ly-phong-thuy/

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

Người tuổi Ất Sửu hợp với tuổi Tỵ (Rắn) và tuổi Dậu (Gà). Những người tuổi này khi kết duyên vợ chồng sẽ rất tâm đầu ý hợp, còn nếu làm bạn bè hoặc đối tác làm ăn thì quan hệ rất bền vững, đáng tin tưởng. Tuy nhiên, hợp tuổi chỉ là một phần còn sự cố gắng của mỗi người mới là yếu tố quyết định nên sự thành công.

Cũng như người sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số? thì những người tuổi này không hợp với  tuổi gì là câu hỏi khiến khá nhiều bạn quan tâm. Ất Sửu không hợp với người tuổi Thìn (Rồng), Mùi (Dê) và Tuất (Chó). Người sinh năm 1985 khi kết hợp với những tuổi này thường hay xảy ra xung đột, mâu thuẫn và khó làm hòa khi xảy ra xung đột.

Những người thuộc tuổi này thường rất bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu người sinh năm 1985 gặp những người tuổi này khi có mâu thuẫn họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau và sẽ phá hủy luôn mối quan hệ tốt đẹp trước đó.

Xem thêm: Đá ưu linh có tác dụng gì: https://toptacdung.com/top-3-tac-dung-cua-da-uu-linh/

Vậy với những gì đã cung cấp trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc “Sinh năm 1985 đeo đá hồ ly màu gì hợp theo phong thủy tướng số” cho các bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo vì thế các bạn cũng nên thận trọng trước những quyết định của mình. Để biết “Trước khi đeo đá hồ ly cần làm gì? Cần Kiêng gì không?”, mời các bạn hãy đón xem bài viết tiếp theo của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại!

Posted in: Chia Sẻ, Mệnh Kim
«
»