Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến” hẳn là câu hỏi mà nhiều người thuộc mạng Thủy luôn muốn tìm câu trả lời chính xác. Có nhiều ý kiến cho rằng người mệnh Thủy nên chọn trang sức màu trắng hoặc đen. Vậy quan niệm đó có đúng hay không, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của hopmenh.net để thu thập được những thông tin bổ ích nhất.

nguoi-menh-thuy-nen-deo-nhan-kim-cuong-de-gap-nhieu-may-man

Người mệnh Thủy nên đeo nhẫn kim cương để gặp nhiều may mắn

Mệnh Thủy là gì?

Theo thuyết Ngũ hành trong phong thủy, Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các hành này có mối quan hệ tương tác với nhau. Con người khi sinh ra dù mỗi người sinh vào một năm riêng biệt nhưng đều được quy về 1 trong 5 hành trên. Mỗi năm sinh tương ứng với một mạng: mạng Kim, mạng Mộc, mạng Thủy, mạng Hỏa và mạng Thổ.

Những người mệnh Thủy mang nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước của nghệ thuật và vẻ đẹp. Khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật. Còn khi tiêu cực, Thủy biểu hiện cho sự hao mòn và kiệt quệ. Và khi Thủy kết hợp với cảm xúc, Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

Người mệnh Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Những người mệnh Thủy khá nhạy cảm nên thường là người lắng nghe tâm sự của người khác và đưa ra lời khuyên rất tốt. Họ dễ thích nghi với môi trường mới và thường đánh giá chính xác một vấn đề nào đó.

Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến

Nhiều bạn không chỉ thắc mắc rằng Mệnh Thủy đeo đá hồ ly màu gì hợpMệnh Thủy có hợp màu đỏ, đen, xanh, vàng, nâu không? mà còn đặt vấn đề rằng Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến. Các bạn không cần phải lo lắng, hopmenh.net sẽ giúp bạn tìm ra ngay câu trả lời.

Khi nhắc đến Thủy, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những làn nước trong veo, tinh khiết, những người mệnh Thủy hợp nhất với màu trắng và bạch kim. Do đó, người mệnh Thủy đeo nhẫn màu trắng hoặc bạch kim là hợp nhất, hợp phong thủy vận may sẽ đến. Người mệnh Thủy nên chọn nhẫn có đá quý màu trắng, bạch kim, kim cương,..sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất. Những màu này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thủy là nước và Mộc là cây có quan hệ khăng khít không thể tách rời nhau. Nước nuôi cây chính là quy luật tất yếu của trời đất. Vì thế, những màu hợp với Thủy là màu xanh dương, xanh đậm hay màu đen, tím. Người mệnh Thủy đeo nhẫn đá sapphire, đá ruby, thạch anh đều hợp và có giá trị rất lớn, mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho chủ nhân.

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy vận may đến?

Mạng Thủy nói riêng, các mạng khác nói chung khi đeo nhẫn ở mỗi ngón sẽ có ý nghĩa khác nhau. Người mạng Thủy đeo nhẫn ngón trỏ là những người chưa có người yêu và mong muốn tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn thuộc mạng Thủy muốn yêu đương thì hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn có màu trắng, bạch kim, xanh hoặc đen đeo vào ngón tay trỏ sẽ giúp bạn may mắn và tìm ra ngay người yêu lý tưởng của mình.

Ngoài ngón tay trỏ ra, mệnh Thủy đeo nhẫn các ngón còn lại đều được nhưng nó các ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đeo nhẫn ngón giữa đồng nghĩa với việc bạn muốn khẳng định với mọi người rằng bạn là “hoa đã có chủ”. Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón áp út, tức bạn là người đã có gia đình, mọi người không nên làm phiền bạn.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón út ý muốn thể hiện bạn là người đang không muốn yêu đương. Bạn đeo ngón đó để nhắc nhở mọi người nếu đang có ý định tán tỉnh thì hãy né xa và đừng làm phiền bạn. Còn khi mệnh Thủy đeo nhẫn ngón cái không có ý nghĩa gì nhiều, chỉ là bạn muốn thời trang và sành điệu hơn thôi.

Xem thêm: Mệnh Thủy có hợp màu đỏ, đen, xanh, vàng, nâu không?

Mệnh Thủy không nên đeo nhẫn màu gì?

Trên đây hopmenh.net đã gợi ý cho các bạn về “Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến”. Và tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về mệnh Thủy không nên đeo nhẫn màu gì để các bạn tham khảo. Các bạn hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Thủy khắc Hỏa

Thủy là nước, Hỏa là lửa mà lửa và nước luôn luôn đối lập nhau. Do đó, mệnh Thủy nên tránh đeo nhẫn hoặc trang sức khác có màu xanh da trời, màu đỏ. Mệnh Thủy nên né xa các loại trang sức và những thứ liên quan có màu xanh da trời và màu đỏ để nó không ngăn cản sự phát triển của bạn. Rất có thể những màu này gây khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn nên cần  hết sức cẩn thận.

Thủy khắc Thổ

Thủy là nước, Thổ là đất và hai hành này khắc nhau. Thổ tượng trưng cho các màu nâu, vàng nên mệnh Thủy cần tránh đeo nhẫn hai màu này. Các kiểu trang sức như đá mắc mèo, mã não hay đồ bằng gỗ bạn cũng không nên lựa chọn nhằm tránh các trường hợp chúng gây khó khăn cho cuộc sống của bạn. Xem thêm >> Mệnh thổ và mệnh thủy có hợp nhau không?

>> Bạn có qun tâm khi nhẫn bị gãy có điềm báo gì không? Xem chi tiết tại http://diembaoaz.com/nam-mo-thay-nhan-vang-bi-gay/ nhé!

Vậy người “Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì? Hợp Phong thủy vận may đến”, chúng tôi đã giải thích rất kỹ trên bài viết cho các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích qua những gì mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng hopmenh.net nhé!

Posted in: Chia Sẻ, Mệnh Thủy
«
»